สี่ ไอเดียน่ารู้ แต่งบ้านแบบโมเดิร์น ด้วยไม้เทียม

แบบบ้านโมเดิร์น บ้านลักษณะเรียบ ๆ เป็นรูปทรงเรขาคณิต อาจตอบโจทย์เรื่องประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากสุดในส่วนต่าง ๆ ของบ้าน แต่หากจะตกแต่งเพิ่มเติมให้ดูนุ่มนวล อบอุ่นขึ้น การตกแต่งผนังด้วยไม้เทียม ให้สวยดูดี เรียบง่าย และทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ..ว่าม๊ะ

ลองมาดูไอเดียตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยไม้เทียมกันง่ายๆ เผื่อจะนำไปปรับใช้กันได้อีกมาก

wall3

ไม้เทียม

ไม้เทียมสลับเฉดสี เล่นระดับความสูงต่ำของผนัง

ดึงดูดสายตาด้วย Accent Wall ติดตั้งในแนวตั้ง สร้างความน่าสนใจให้ไม่น่าเบื่อ ด้วยการเปลี่ยนจากการสร้างผนังไม้เทียมแบบเฉดสีเดียวกันทั้งผนัง เป็นใช้เฉดสีแตกต่างกัน 2-3 เฉดสีสลับกันไปด้วย “ไม้ฝาสเปลนดิด เฌอร่า" เช่น สีน้ำตาลเข้มกับน้ำตาลอ่อน แค่นี้คุณก็จะได้บ้านแบบสไตล์โมเดิร์น ที่ทำให้บ้านกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวแล้วค่ะ

เติมความโมเดิร์นให้บ้านด้วยการปูผนังไม้เทียมสลับสี เลือกจากโทนสีเข้มและอ่อนของวัสดุ

แต่งผนังไม้เทียมแบบบ้านโมเดิร์น

เล่นระดับความสูงต่ำของผนัง เป็นอีกหนึ่งไอเดียตกแต่งโดยใช้ไม้ตกแต่ง เฌอร่า ที่มีระดับความหนาแตกต่างกัน ด้วยการใช้เทคนิคการติดตั้งให้มีระดับความสูงต่ำ โดยเราเลือกไม้ที่ต่อกันได้ง่าย เพื่อช่วยเพิ่มมิติให้กับผนัง และได้ผนังที่สวยดูดีไร้ที่ติ

ไม้ตกแต่ง เฌอร่า ลูกเล่นสูงต่ำบนผนัง เพิ่มมิติให้กับผนังบ้านดูโดดเด่นน่าสนใจ ดึงดูดสายตาด้วย Accent Wall เน้นผนังด้านหนึ่งของห้องให้โดดเด่นกว่าด้านอื่นๆ

เปลี่ยนจากผนังเรียบ ๆ ให้ดูเก๋ขึ้นด้วยการตกแต่งผนังด้านหนึ่งให้โดดเด่นมากกว่าด้านอื่น ดึงความสนใจด้วยการทาสี ติดวอลล์เปเปอร์ หรือติดแผ่นผนังตกแต่ง เฌอร่าบอร์ด (SHERA DECO BOARD) ที่มีลวดลายคมชัด ให้รายละเอียดบนพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์ เมื่อทาสีในโทนใกล้เคียงธรรมชาติ ทำให้สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้สวยได้ไม่เหมือนใคร

ไม้เทียมสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นสบายตาใน Style Modern Rustic

สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นสบายตาใน Style Modern Rustic ด้วย แผ่นผนังตกแต่ง เฌอร่าบอร์ด(สายฝน)

แผ่นผนังตกแต่ง เฌอร่าบอร์ด https://www.shera.com/th/products/wall-application เซาะร่องวี มีลายที่เนียน เป็นธรรมชาติ และดูทันสมัย

เลือกใช้แผ่นผนังตกแต่ง เฌอร่าบอร์ด เซาะร่องวี เสริมให้ผนังดึงดูดทุกสายตา ให้ห้องดูสูงและกว้างขึ้น

มีลายที่เนียน เป็นธรรมชาติ และดูทันสมัย เหมาะกับงานออกแบบสไตล์โมเดิร์น และแบบร่วมสมัย ติดตั้งได้ง่าย ให้ความสวยงาม

ไม้เทียม ติดตั้งง่ายๆในแนวตั้ง

แต่งบ้านสวยให้มีสไตล์ด้วยไม้ฝาในแนวตั้ง ช่วยให้บรรยากาศดูสบายตา อบอุ่นไปกับโทนสีของ “ไม้ฝาสเปลนดิด เฌอร่า" ผนังไม้เทียมที่ผลิตจากวัสดุปูนซีเมนต์ ทราย ผสมกับเส้นใยธรรมชาติ เหมาะกับงานออกแบบทั้งบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น และแบบร่วมสมัย ติดตั้งได้ง่าย จะใช้ตกแต่งกับห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร หรือเป็นผนังกั้นระหว่างห้อง ก็สวยลงตัวสุด ๆ

ไม้ฝาสเปลนดิด เฌอร่า หลากหลายลวดลายตอบโจทย์บ้านแบบโมเดิร์น หมดห่วงเรื่องหัวสกรู หลากหลายลวดลายตอบโจทย์บ้านแบบโมเดิร์น

ที่มา : https://www.shera.com/th